Home » Tin tức và sự kiện » Tại sao nên chọn đĩa Compact Dry của Nissui

Tại sao nên chọn đĩa Compact Dry của Nissui

admin

14/06/2020

Compact Dry là phương pháp thử nghiệm vi khuẩn tiện lợi nhận được rất nhiều quan tâm. Đĩa giúp kiểm nghiệm vi khuẩn trên thực phẩm, nước uống, thịt, mỹ phẩm…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sinh phẩm dùng để kiểm nghiệm phân lập vi sinh vật gây bệnh. Compact Dry là một trong số đó và đây là các sản phẩm tới từ công ty dược Nissui danh tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm của Nissui được tin tưởng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Với những ai chưa rõ cách sử dụng các đĩa đổ sẵn môi trường kiểm tra vi khuẩn của hãng Nissui thì dưới đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng Compact Dry – Nissui mọi người có thể tìm hiểu.
Compact Dry là phương pháp thử nghiệm vi khuẩn tiện lợi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay trên thị trường. Đây là những thiết bị giúp kiểm nghiệm vi khuẩn trên thực phẩm, nước uống, thịt, mỹ phẩm… hay nhiều sản phẩm khác nữa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng mà không cần nhiều đến các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp.

Có rất nhiều thương hiệu Compact Dry trên thị trường hiện nay, trong đó sản phẩm của công ty dược Nissui Nhật Bản được nhiều người biết tới nhất. Các dòng sản phẩm Compact Dry của Nissui luôn được tin tưởng bởi chất lượng, cũng như độ chính xác khi kiểm nghiệm.

TẠI SAO NÊN CHỌN COMPACT DRY CỦA NISSUI?

Compact Dry về cơ bản là sản phẩm cung cấp môi trường khô đơn giản, dễ dàng sử dụng cho việc kiểm tra vi khuẩn. Đây có thể coi là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng các quy trình, máy móc kiểm tra phức tạp và mất nhiều thời gian. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, nhưng vấn đảm bảo được môi trường khô đã được khử trùng thích hợp cho việc kiểm nghiệm.

SttMã SPTên hàng hóa, dịch vụĐvtQuy cáchHãng SXSL
1Compact Dry TC Total Visable CountHộpHộp/ 100 testNissui1
2Compact Dry EC E.coli và ColiformsHộpHộp/ 100 testNissui1
3Compact Dry X-SA Staphylococcus AureusHộpHộp/ 100 testNissui1
4Compact Dry YM Yeast MoldHộpHộp/ 100 testNissui1
5Compact Dry ETB EnterobacteriaceaeHộpHộp/ 100 testNissui1
6Compact Dry SL SalmonellaHộpHộp/ 100 testNissui1
7Compact Dry LS ListeriaHộpHộp/ 100 testNissui1
8Compact Dry YMR Yeast Mold RapidHộpHộp/ 100 testNissui1
9Compact Dry VP Vibrio parahemolyticusHộpHộp/ 100 testNissui1
10Compact Dry X-BC Bacillus cereusHộpHộp/ 100 testNissui1
11Compact Dry ETC EnterococciHộpHộp/ 100 testNissui1
12Compact Dry PA Pseudomonas aeruginosaHộpHộp/ 100 testNissui1

 

Các sản phẩm Compact Dry cung cấp giải pháp kiểm tra vi khuẩn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thực hiện công việc sao cho thuận tiện và tối ưu nhất.

Ngoài ra, sử dụng Compact Dry của Nissui còn là cách giảm chất thải tạo ra trong quá trình kiểm tra, bảo vệ môi trường xung quanh.

Mọi yêu cầu về thông tin sản phẩm hay yêu cầu về báo giá xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GIA LONG
FANPAGE – FACEBOOK: https://www.facebook.com/giaiphapcongnghegialong/